คลีนบ้านก่อนหยุดยาว

วันหยุดยาวนี้ หากต้องไปเที่ยวหรือไปที่อื่นหลายๆ วัน กลับมาอีกทีเจอทั้งฝุ่นเกาะตามพื้น โซฟา ราวบันได คงไม่สนุกแน่ค่ะ ทางที่ดีเรามาทำความสะอาดกันก่อนที่จะปิดบ้านเพื่อไปเที่ยวดีกว่า นอกจากจะทำความสะอาดให้ทั่วทุกจุดแล้ว ควรใช้ Shiny Wax Floor Coating เช็ดถูให้ทั่วพื้นเพื่อป้องกันฝุ่นที่จะปลิวเข้ามาและเกาะหนึบตามพื้น และจะยิ่งทำความสะอาดยากเมื่อตอนเรากลับมา ใช้ Shiny Wax All Purpose เช็ดเคลือบโซฟาหนัง โต๊ะไม้ หลังตู้ให้หมดเพื่อป้องกันเจ้าฝุ่นทั้งหลายจะมาเกาะเครื่องเรือนของเรา หลังจากกลับมาก็แค่ใช้ไม้กวาด หรือเครื่องดูดฝุ่น จัดการฝุ่นต่างๆ ที่เกาะอยู่ได้อย่างง่ายดาย เพราะแวกซ์สูตรน้ำที่เราเคลือบไว้ ทำให้ฝุ่นไม่เกาะติดพื้นผิว เคล็ดลับง่ายๆแค่นี้ก็ทำให้เราเที่ยวได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลว่าต้องกลับมาทำความสะอาดให้เหนื่อยค่ะ Shiny wax แวกซ์สูตรน้ำ เคลือบ เงา เอาอยู่ เรื่องความปลอดภัยได้มาตรฐาน Dermscan Asia ____________________________________ ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า Website : https://shinywax-pswaxtech.page365.net/ FB : http://m.me/shinywax.pswaxtech หรือ Line : @shinywax #ShinyWax #แวกซ์สูตรน้ำ #มาตรฐานDermscanAsia #ShinyWaxThailandวิธีดูแลรถในหน้าหนาว (3)

ปัญหาในหน้าหนาวยังไม่จบค่ะ ฝุ่นแล้ว คราบน้ำค้างแล้ว คราวนี้มาถึงกระจกกันบ้าง เฮ้ออ หน้าหนาวนี่ก็ใช่ว่าจะสบายนะคะ เพราะยิ่งอากาศเย็น ก็ยิ่งทำให้เกิดละอองน้ำหรือหมอกได้ง่ายขึ้น แล้วบางทีเจ้าหมอกที่ว่ายังมาจับที่กระจกรถอีกต่างหาก เป็นปัญหาใหญ่ในการขับรถในฤดูหนาวแบบนี้ค่ะ ยิ่งถ้าจะขับรถขึ้นภู ขึ้นดอยนี่อันตรายมากค่ะ เพราะมันทำให้เรามองเห็นทางไม่ชัดน่ะสิคะ สภาพถนนก็อันตรายอยู่แล้ว ยังเกิดฝ้าที่กระจกอีกทำให้มีโอกาสเกิดอันตรายสูงมากค่ะ แต่การแก้ปัญหาเรื่องฝ้าที่กระจกก็ยังสามารถใช้ Shiny Wax Exterior Polish ได้นะคะ เพราะจะช่วยลดการเกิดฝ้าหมอกเกาะที่กระจกได้ เคลือบกระจกและรถก่อนที่จะออกเดินทางในฤดูหนาวนี้นอกจากจะป้องกันอันตรายให้สีรถ ยังป้องกันอันตรายที่จะเกิดกับตัวเราเองด้วยค่ะ ใครมีแผนจะเดินทางช่วงปีใหม่นี้ คลิ้กซื้อได้เลยค่า จะได้สนุกและปลอดภัยได้ด้วยนะคะ Shiny wax แวกซ์สูตรน้ำ เคลือบ เงา เอาอยู่ เรื่องความปลอดภัยได้มาตรฐาน Dermscan Asia ____________________________________ ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า Website : https://shinywax-pswaxtech.page365.net/ FB : http://m.me/shinywax.pswaxtech หรือ Line : @shinywax #ShinyWax #แวกซ์สูตรน้ำ #มาตรฐานDermscanAsiaไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่แบบเรา

ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่แบบเรา ชีวิตไม่ได้มีแค่การทำงานอย่างเดียวค่ะ ถ้ามีเวลาพักก็ต้องไปออกกำลังบ้าง ไปเที่ยวบ้าง มีน้องแมวน้องหมาเป็นเพื่อนบ้าง ยิ่งตอนนี้มีที่พัก ช้อปปิ้งมอล หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่เราสามารถพาน้องหมาน้องแมวของเราไปเที่ยวด้วยได้แล้ว ยิ่งทำให้เวลาพักผ่อนของเรามีความสุขมากขึ้น แต่การพาน้องหมาน้องแมวออกไปเที่ยวไม่ใช่เรื่องง่ายๆนี่สิคะ พาขึ้นรถแต่ละที ไหนจะรอยเท้า ไหนจะขนที่ปลิวมาติดคอนโซลบ้าง ติดเบาะบ้าง กว่าจะทำความสะอาดหมดถึงกับเหงื่อตกใช่มั้ยคะ น้องหมาน้องแมวก็รัก แต่รถเราก็รักด้วย จะแก้ปัญหานี้ยังไงดี เคล็ดลับที่แอดมินใช้เสมอๆคือ การใช้ Shiny Wax All Purpose เช็ดภายในรถก่อนที่จะออกทริปกับน้องหมาน้องแมวค่ะ เพราะเมื่อเราเช็ดเคลือบแวกซ์แล้ว จะทำให้เกิดไฟฟ้าสถิตน้อยลง ตอนทำความสะอาดง่ายขึ้นเยอะค่ะ รอยเปื้อนก็เช็ดง่ายขึ้นด้วยค่ะ พลาดไม่ได้เลยนะคะ คลิ้กซื้อได้เลย Shiny wax แวกซ์สูตรน้ำ เคลือบ เงา เอาอยู่ เรื่องความปลอดภัยได้มาตรฐาน Dermscan Asia ____________________________________ ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า Website : https://shinywax-pswaxtech.page365.net/ FB : http://m.me/shinywax.pswaxtech หรือ Line : @shinywax #ShinyWax #แวกซ์สูตรน้ำ #มาตรฐานDermscanAsia #ShinyWaxThailandวิธีดูแลรถในหน้าหนาว (2)

กลับมาต่อกันค่ะ กับวิธีการดูแลถนอมรถสุดรักของเราในช่วงอากาศหนาวแบบนี้ หมดจากหน้าฝนที่ต้องคอยระวังคราบน้ำแล้ว หน้าหนาวแบบนี้ก็ชะล่าใจไม่ได้ค่ะ วันนี้แอดมินเลยเอาเรื่องของการเกิดรอยคราบสนิมน้ำจากน้ำค้างค่ะ เพราะในช่วงหน้าหนาวแม้อากาศจะแห้ง แต่ช่วงเช้าก็ยังมีหมอกเกิดขึ้น และเกิดละอองน้ำเกาะบนตัวรถเราได้ หากเราปล่อยให้แห้งไปเองเพราะแสงแดดอาจจะเกิดคราบสนิมน้ำที่ล้างทำความสะอาดได้ยากเพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้ปัญหามาถึงเลยค่ะ เราป้องกันไว้ก่อนดีกว่าด้วยการเคลือบสีด้วยแวกซ์สูตรน้ำ Shiny Wax Exterior Polish เพื่อทำให้คราบน้ำไม่เกาะบนรถ และสามารถทำความสะอาดคราบน้ำได้ง่ายๆ แค่ล้างด้วยน้ำสะอาด และเคลือบแวกซ์ซ้ำค่ะ Shiny wax แวกซ์สูตรน้ำ เคลือบ เงา เอาอยู่ เรื่องความปลอดภัยได้มาตรฐาน Dermscan Asia ____________________________________ ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า Website : https://shinywax-pswaxtech.page365.net/ FB : http://m.me/shinywax.pswaxtech หรือ Line : @shinywax #ShinyWax #แวกซ์สูตรน้ำ #มาตรฐานDermscanAsia #ShinyWaxThailandวิธีดูแลรถในหน้าหนาว (1)

หน้าหนาวมาจริงๆแล้วค่ะ แอดมินดีใจน้ำตาจะไหลT_T ในที่สุดเราก็ได้สัมผัสอากาศแบบนี้ซะทีค่ะ ถึงจะมาๆหายๆ แค่ปีละครั้งยังดี แต่เอ๊ะๆ เราจะมัวแต่ฟินไม่ได้นะคะ เพราะถึงหน้าหนาวจะทำให้เรารู้สึกสบาย แต่สีรถของเราอาจจะเป็นอันตรายได้ค่ะ เพื่อเป็นการให้อินกับสถานการณ์ ช่วงนี้แอดมินจะขอแชร์เรื่องการดูแลสีรถช่วงหน้าหนาวกันแบบรัวๆ ไม่อยากจะให้มาช้ำใจกันทีหลังนะคะ สังเกตกันมั้ยคะว่า ในช่วงฤดูหนาว ทำไมอยู่ๆ รถของเราก็เกิดรอยขีดข่วนเล็กๆ ขึ้นมาได้ สาเหตุเกิดเพราะสภาพอากาศที่แห้งทำให้มีฝุ่นมากค่ะ เมื่อมีฝุ่นมาก ฝุ่นก็จะปลิวมาเกาะรถเราและถ้าเราไม่ระวังในเรื่องการเช็ดถูก็จะทำให้เกิดรอยขีดข่วนจากเศษฝุ่นผงที่มีความแข็งมากกว่าสีรถได้นั่นเอง แต่สิ่งที่ป้องกันได้ระดับนึงคือการเคลือบด้วย แวกซ์สูตรน้ า Shiny Wax Exterior Polish ค่ะ ด้วยชั้นฟิล์มของแวกซ์ที่เคลือบไว้ สามารถป้องกันรอยขีดข่วนแล็กๆอที่เกิดจากฝุ่นได้ และยังลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ก็ทำให้โอกาสที่ฝุ่นจะมาเกาะที่รถเราน้อยลงค่ะ แต่อ๊ะๆ ไม่ใช่ว่าเคลือบแล้วไม่ต้องระวังนะคะ ในการล้างแต่ละครั้งก็ควรฉีดน้ าเพื่อล้างฝุ่นออกให้หมดก่อนเช็ดถูนะคะ เพื่อป้องกันการเกิดรอยลึกที่สีรถค่ะ Shiny wax แวกซ์สูตรน้ำ เคลือบ เงา เอาอยู่ เรื่องความปลอดภัยได้มาตรฐาน Dermscan Asia ____________________________________ ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า Website : https://shinywax-pswaxtech.page365.net/ FB : http://m.me/shinywax.pswaxtech หรือ Line : @shinywax #ShinyWax #แวกซ์สูตรน้ำ #มาตรฐานDermscanAsia #ShinyWaxThailandลดรอยขีดข่วนที่พื้นด้วยการเคลือบแวกซ์

วัสดุปูพื้นบางชนิดก็บอบบางซะจนแอดมินปวดใจค่ะ T_T มีปัญหาเยอะจนแอดมินตอบกันไม่ทันเลยทีเดียว ไหนจะลามิเนต ไหนจะแกรนิต พื้นไม้ กระเบื้องยางเป็นรอยขีดข่วนง่ายจนไม่รู้จะดูแลกันยังไงเลยค่ะ ที่จริงแล้วปัญหารอยขีดข่วนทั้งหลายที่ไม่ได้ลึกอะไรมากมาย สามารถแก้ไขได้ด้วยการเคลือบพื้นค่ะ นอกจากแวกซ์สูตรน้ำจะช่วยเรื่องฝุ่นไม่ติดพื้นทำความสะอาดง่ายแล้ว คุณสมบัติหลักๆ ก็คือการป้องกันรอยขีดข่วนนี่แหละค่ะ เพราะเมื่อเคลือบแล้วแวกซ์จะกลายเป็นเกราะป้องกันพื้นก่อน เพื่อไม่ให้พื้นเป็นรอยลึก และยังรักษาเนื้อพื้นเอาไว้ให้เหมือนใหม่เสมอ สาวกคนรักพื้นทั้งหลาย ไม่ต้องปวดใจกับพื้นเป็นรอบยอีกแล้วค่ะ กดสั่งแล้วเอาไปเคลือบพื้นให้สบายใจกันไปเลย Shiny wax แวกซ์สูตรน้ำ เคลือบ เงา เอาอยู่ เรื่องความปลอดภัยได้มาตรฐาน Dermscan Asia ____________________________________ ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า Website : https://shinywax-pswaxtech.page365.net/ FB : http://m.me/shinywax.pswaxtech หรือ Line : @shinywax #ShinyWax #แวกซ์สูตรน้ำ #มาตรฐานDermscanAsia #ShinyWaxThailandกระจกในห้องน้ำเป็นคราบ ใช้แวกซ์เคลือบได้มั๊ย?

A : การใช้แวกซ์เคลือบกระจกสามารถช่วยให้คราบสบู่ คราบไขมัน และคราบสกปรกต่างๆ เกาะผิวกระจกน้อยลงได้ค่ะ ควรทำความสะอาดกระจกก่อนแล้วจึงใช้แวกซ์เคลือบซ้ำ จะเห็นได้ว่าเมื่อโดนน้ำครั้งต่อไป น้ำจะไม่เกาะผิวกระจก และเมื่อแห้งแล้วก็ไม่เป็นคราบด้วยค่ะ Shiny wax แวกซ์สูตรน้ำ เคลือบ เงา เอาอยู่ เรื่องความปลอดภัยได้มาตรฐาน Dermscan Asia ____________________________________ ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า Website : https://shinywax-pswaxtech.page365.net/ FB : http://m.me/shinywax.pswaxtech หรือ Line : @shinywax #ShinyWax #แวกซ์สูตรน้ำ #มาตรฐานDermscanAsia #ShinyWaxThailandโซฟาหนัง ใครว่าดูแลยาก

เพื่อนแอดมินกำลังมองหาโซฟาดีๆ ซักตัวไว้ที่บ้านค่ะ อยากได้โซฟาหนัง แต่ก็กลัวเรื่องการดูแลเพราะคิดว่ายาก งานนี้แอดมินเลยได้ออกโรงค่ะ เพราะจริงๆ แล้วการดูแลโซฟาหนังไม่ได้ยากขนาดนั้นค่ะ เพียงใช้ Shiny wax All Purpose wax for Home แวกซ์เคลือบอเนกประสงค์ เช็ดทำความสะอาดเป็นประจำ ช่วยยืดอายุเครื่องหนังได้ แถมยังเงางามดูใหม่ขึ้นด้วย ที่สำคัญแวกซ์เคลือบอเนกประสงค์ ยังใช้ได้กับเฟอร์นิเจอร์หนัง ไฟเบอร์ พลาสติค และไม้ ตู้ไม้ บานประตูไม้อีกด้วย Shiny wax แวกซ์สูตรน้ำ เคลือบ เงา เอาอยู่ เรื่องความปลอดภัยได้มาตรฐาน Dermscan Asia ____________________________________ ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า Website : https://shinywax-pswaxtech.page365.net/ FB : http://m.me/shinywax.pswaxtech หรือ Line : @shinywax #ShinyWax #แวกซ์สูตรน้ำ #มาตรฐานDermscanAsia #ShinyWaxThailand