ทำไมต้องแว๊กซ์เข้มข้น

ลูกค้าหลายคนถามแอดมินเข้ามาเยอะเลยค่ะว่า Shiny Wax แว๊กซ์สูตรเข้มข้นของเราต่างจากแว๊กซ์เคลือบพื้นสูตรอื่นยังไง มาค่ะ วันนี้แอดมินจะอธิบายให้ฟัง แว๊กซ์เข้มข้นหรือไม่เข้มข้นอยู่ที่ความหนาแน่นของแว๊กซ์ที่ผสมอยู่ในส่วนผสมพื้นฐานนั้นๆ ค่ะ เช่น น้ำหรือน้ำมันก็ตาม ดังนั้นเวลาที่เราถูไปบนพื้น แว๊กซ์สูตรปกติที่มีแว๊กซ์เจือจางกว่า อาจจะเคลือบได้ไม่สม่ำเสมอ หรือต้องเคลือบทับหลายครั้ง แต่ในขณะที่แว๊กซ์สูตรเข้มข้นมีแว๊กซ์ผสมอยู่หนาแน่นกว่าเคลือบแค่ครั้งเดียวก็เงาวับแล้วค่ะ ข้อดีของสูตรเข้มข้นสำหรับคนที่เคลือบพื้นสม่ำเสมออยู่แล้วนั้น ยังสามารถผสมกับน้ำเปล่าเพื่อให้เคลือบได้หลายๆครั้งอีกด้วย



ฝนตกกี่ครั้ง ก็ล้างง่าย

ความกังวลที่มาพร้อมกับฤดูฝนของคนรักรถ หนีไม่พ้นเรื่องล้างรถแล้วฝนตกนี่แหละค่ะ เพราะฝนไม่ได้มีแค่น้ำอย่างเดียวค่ะ แต่กว่าจะลงมาถึงตัวรถ ฝนก็เอาทั้งฝุ่นทั้งคราบอะไรต่อมิอะไรมาเต็มไปหมด ตกแป๊บเดียวคราบมาเต็มรถเลยค่ะ เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้อีกด้วย แต่หน้าฝนนี้แอดมินมีตัวช่วยเป็น Shiny Wax Premium Wsh & Shine Intensive Form แค่ฉีดโฟม แล้วใช้ผ้าถู รถก็สะอาด เงาวับอย่างรวดเร็ว ฝนจะตกอีกกี่รอบก็ยังสบายค่ะ https://www.youtube.com/watch?v=DoThfVuUbOM



เงางามและปลอดภัยในขั้นตอนเดียว

จะดีแค่ไหนถ้าคุณดูแลพื้นบ้านให้เงางาม แถมยังปลอดภัยกับผิวด้วย กับผลิตภัณฑ์แว๊กซ์เคลือบพื้นสูตรน้ำ กลิ่นไม่ฉุน ไม่มีสารเคมีตกค้าง Shiny Wax Floor Coating



เคลือบแก้ว หรือแว๊กซ์

หลายๆ คนสงสัยว่าจะดูแลรถทั้งทีจะเลือกเคลือบแก้ว หรือแว๊กซ์ดี การเคลือบแก้ว คือการเคลือบรถด้วยสารเคลือบแข็งพิเศษ ช่วยให้รถเงางามเป็นประกายได้ยาวนานขึ้น



เทรนด์สูตรน้ำ เทรนด์สุดฮิต

ยุคนี้เทรนด์ความปลอดภัยมาแรงนะคะ หลายๆ สินค้าจึงหันมาผลิตสินค้าที่เป็นสูตรน้ำซึ่งมีความอ่อนโยน และปลอดภัยกับผิวหนัง แว๊กซ์เคลือบพื้นก็ยังมีสูตรน้ำค่ะ



กว่าจะมาเป็น Shiny Wax

แว๊กซ์มีคุณสมบัติที่ดีในการยึดเกาะ ถูกนำไปใช้ในการเคลือบวัสดุต่างๆ เพื่อช่วยป้องกัน และลดการกัดกร่อน กันน้ำ รวมถึงมีคุณสมบัติที่ดีในการช่วยให้เกิดความเงางามอีกด้วย



คู่มือดูแลบ้าน ฉบับ Shiny wax

แอดมินเชื่อว่าแต่ละบ้านก็คงจะมีแบบฉบับในการดูแลบ้านของตัวเองกันนะคะ แต่สำหรับบ้านของแอดมินต้องยกให้ Shiny Wax เป็นคู่มือในการดูแลบ้านเลยค่ะ



กระจกใสๆ ใครก็ทำได้

เดี๋ยวนี้คนชอบแต่งบ้านให้โปร่งโล่ง ดังนั้นจึงได้มีการนำกระจกมาใช้ในการตกแต่งบ้านค่ะ แต่กระจกใสๆ ยิ่งใช้ยิ่งหม่นหมอง ไม่ใสสะอาดเงางามเหมือนเดิม