จัดการปัญหาน้ำค้างกับรอยด่าง

อากาศหนาวๆแบบนี้ อยากจะขับรถไปสูดอากาศบริสุทธิ์ ชมทะเลหมอก ดูพระอาทิตย์ขึ้นกันให้ชื่นใจ แต่หน้าหนาวที่มีความชื้นมากแบบนี้ ปัญหาหลังกลับมาจากทริปนี่สิคะ รถที่ไปจอดค้างคืนไว้ตอนเรากำลังชมธรรมชาติ โดนน้ำค้างกัดสีจนด่างไปทั้งคันแอดมินมีวิธีการป้องกันเรื่องนี้มาฝากค่ะ่ 1. ก่อนออกทริป ล้างและเคลือบสีรถด้วย Shiny Wax Premium Wash & Shine (Intensive Foam) โฟมแวกซ์สูตรเข้มข้น เพื่อเพิ่มฟิลม์เคลือบสีรถให้หนาขึ้น และลดการกัดสีจากน้ำค้าง 2.พยายามหาที่จอดรถที่โดนน้ำค้างน้อยที่สุด 3.หลังกลับมาจากทริปรีบล้างสิ่งสกปรกและเคลือบสีรถอีกครั้งด้วย Shiny Wax Premium Wash & Shine (Intensive Foam) แต่ถึงจะไม่ได้ออกทริป วิธีนี้ยังใช้ได้กับรถที่ต้องจอดตากน้ำค้างทั้งคืนด้วยนะคะ ง่ายๆแค่นี้ จะอีกกี่หนาวสีรถก็ไม่มีหมองค่ะ น่าสนใจขนาดนี้ คลิ้กสั่งกันได้เลยค่ะ https://www.facebook.com/commerce/products/1785648961450707/ Shiny wax แวกซ์สูตรน้ำ สะอาด เงา เอาอยู่ เรื่องความปลอดภัยได้มาตรฐาน Dermscan Asia ____________________________________ ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า http://m.me/shinywax.pswaxtech หรือ Line : @shinywax #ShinyWax #แวกซ์สูตรน้ า #มาตรฐานDermscanAsia #ShinyWaxThailandแวกซ์เคลือบพื้น Shiny Wax มีกลิ่นฉุนหรือเปล่า

“แวกซ์เคลือบพื้น Shiny Wax มีกลิ่นฉุนหรือเปล่า” สำหรับใครที่ไม่เคยใช้ Shiny Wax Floor Coating หรือแวกซ์เคลือบพื้นของเราคงจะเกิดคำถามแบบนี้ใช่มั้ยคะ แอดมินบอกได้เลยว่าแวกซ์เคลือบพื้นของเราไม่มีกลิ่นฉุนแน่นอนค่ะ เพราะเป็นสูตรน้ำ ที่อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว ปลอดภัยทั้งกับผิวเด็กและสัตว์เลี้ยง เพราะไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตรายใดๆ ทั้งนี้ก็เพื่อดูแลพื้นบ้านให้เงางาม ที่สำคัญปราศจากสารเคมีตกค้างด้วยค่ะ เงางาม ปลอดภัยแบบนี้ สั่งเลยสิคะ Shiny wax แวกซ์สูตรน้ำ เคลือบ เงา เอาอยู่ เรื่องความปลอดภัยได้มาตรฐาน Dermscan Asia ____________________________________ ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า http://m.me/shinywax.pswaxtech หรือ Line : @shinywax #ShinyWax #แวกซ์สูตรน้ำ #มาตรฐานDermscanAsia #ShinyWaxThailandแวกซ์สูตรน้ำปลอดภัยกับผิวเด็ก

แวกซ์สูตรน้ำปลอดภัยกับผิวเด็ก อาทิตย์ก่อนแอดมินไปเจอเพื่อนมาค่ะ ตอนนี้มีลูกวัยกำลังหัดคลาน น่ารักน่าชัง เพื่อนเล่าให้ฟังว่าลูกสาวเริ่มคลานรอบบ้าน บางทีก็คลานออกจากแผ่นปูรองพื้น ทำให้แขนขาเป็นผื่น เพราะอาจจะแพ้พวกน้ำยาถูพื้นที่ใช้อยู่ แอดมินเลยแนะนำให้เพื่อนใช้ Shiny Wax แวกซ์เคลือบพื้น สูตรน้ำ ที่ผ่านการรับรองจากสถาบัน Dermscan Asia ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ปลอดภัยกับผิวเด็กและสัตว์เลี้ยงด้วยค่ะ แค่ใช้เคลือบพื้นหลังจากทำความสะอาดพื้นบ้านให้สะอาด ก็จะได้พื้นที่เงางาม ปลอดภัย พร้อมให้เด็กๆ ได้เรียนรู้โลกกว้างแล้วค่ะ บ้านไหนมีเด็ก สั่งได้เลยนะคะ ของเค้าดีจริงๆ ค่า ^^ Shiny wax แวกซ์สูตรน้ำ สะอาด เงา เอาอยู่ เรื่องความปลอดภัยได้มาตรฐาน Dermscan AsiaShiny Wax เปิดประสบการณ์ใหม่กับการเคลือบพื้นสูตรน้ำ

พูดถึงการเคลือบพื้นต้องนึกถึงแวกซ์ขัดพื้นค่ะ หลายๆ คนน่าจะคุ้นเคยกับแวกซ์ก้อน กลิ่นแรงที่อยู่ในกระป๋องสมัยเด็ก แค่คิดถึงก็ปวดใจแล้วค่ะดูแลอย่างไร ให้พื้นบ้านใหม่เอี่ยม

พื้นบ้านเป็นส่วนที่สำคัญมากๆ เพราะนอกจากจะเป็นพื้นที่ส่วนใหญ่ในบ้านแล้ว ยังเป็นส่วนที่เราต้องสัมผัสอยู่ตลอดเวลาอีกด้วยค่ะหมดกังวลเรื่องการระคายเคือง กับมาตรฐานการทดสอบโดยสถาบัน Dermscan Asia

วันนี้จะพามารู้จักกับอีกสัญลักษณ์มาตรฐาน ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกแน่ใจหรือ? ว่าบ้านสะอาด ปลอดภัย

ถ้าพูดถึงวิธีการทำความสะอาดพื้นของแม่บ้านยุคใหม่แบบเรา บ้านไหนๆ ก็ต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดค่ะ ใส่แค่ฝาเดียว ทั้งง่าย ทั้งหอมวิธีทำความสะอาดพื้นสูตรปลอดภัย

ยุคนี้อะไรก็ต้องปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ ก็สารเคมีอันตรายอยู่รอบๆ ตัวเราเต็มไปหมด ไม่เว้นแม้กระทั่งของใช้ในบ้านก็ต้องดูดีๆ ว่าปลอดภัยจริงหรือเปล่า