เคลือบได้ไม่ลื่น

หลายๆ บ้านงดเคลือบพื้นเพราะเป็นห่วงความปลอดภัยของคนในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเด็กๆ หรือผู้สูงอายุที่อาจจะลื่นล้มได้ ทำให้พื้นหมดความเงางาม แถมยังดูแลทำความสะอาดยากอีกด้วย ปัญหานี้แก้ง่ายๆ ด้วยแว๊กซ์เคลือบพื้นแบบไม่ลื่น Shiny Wax Extra Care เคลือบพื้นได้เงางาม ปลอดภัยจากอุบัติเหตุและสารเคมี เพราะเป็นแว๊กซ์สูตรน้ำที่ผ่านการทดสอบจากสถาบัน Dermscan Asia ว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวหนังด้วยค่ะ พื้นสวย แล้วยังปลอดภัย รีบกดสั่งกันเข้ามานะคะกฏของความเงา

เคยสงสัยกันมั้ยคะ ว่าทำไมหลังจากเราใช้แว๊กซ์เคลือบพื้นบ้าน หรือเคลือบรถ พื้นผิวของสิ่งที่เราเคลือบถึงได้เงาวับ ทั้งๆที่ก่อนหน้านั้นก็ไม่ได้มีความเงาอยู่เลย เรื่องมันเป็นยังงี้ค่ะ วัตถุที่เราเห็นด้วยตาเปล่าว่ามีความเงาเนี่ย มาพร้อมกับการมีพื้นผิวที่เรียบ เมื่อมีแสงตกกระทบ แสงนั้นจึงสะท้อนขึ้นมาทันที ทำให้เราเห็นว่าพื้นนั้นเงา ในขณะเดียวกันหากพื้นผิวขรุขระ เมื่อแสงตกกระทบก็จะถูกพื้นผิวขรุขระนั้นดูดกลืนและไม่สะท้อนขึ้นมาค่ะ เพราะฉะนั้นการเคลือบพื้นด้วยแว๊กซ์ก็คือการเติมเต็มพื้นผิวที่ขรุขระให้เรียบนั้นเอง พอพื้นนั้นเรียบแล้ว จึงสามารถสะท้อนแสงที่ตกกระทบแล้วกลายเป็นความเงางามนั้นเองค่ะทำไมต้องแว๊กซ์เข้มข้น

ลูกค้าหลายคนถามแอดมินเข้ามาเยอะเลยค่ะว่า Shiny Wax แว๊กซ์สูตรเข้มข้นของเราต่างจากแว๊กซ์เคลือบพื้นสูตรอื่นยังไง มาค่ะ วันนี้แอดมินจะอธิบายให้ฟัง แว๊กซ์เข้มข้นหรือไม่เข้มข้นอยู่ที่ความหนาแน่นของแว๊กซ์ที่ผสมอยู่ในส่วนผสมพื้นฐานนั้นๆ ค่ะ เช่น น้ำหรือน้ำมันก็ตาม ดังนั้นเวลาที่เราถูไปบนพื้น แว๊กซ์สูตรปกติที่มีแว๊กซ์เจือจางกว่า อาจจะเคลือบได้ไม่สม่ำเสมอ หรือต้องเคลือบทับหลายครั้ง แต่ในขณะที่แว๊กซ์สูตรเข้มข้นมีแว๊กซ์ผสมอยู่หนาแน่นกว่าเคลือบแค่ครั้งเดียวก็เงาวับแล้วค่ะ ข้อดีของสูตรเข้มข้นสำหรับคนที่เคลือบพื้นสม่ำเสมออยู่แล้วนั้น ยังสามารถผสมกับน้ำเปล่าเพื่อให้เคลือบได้หลายๆครั้งอีกด้วยฝนตกกี่ครั้ง ก็ล้างง่าย

ความกังวลที่มาพร้อมกับฤดูฝนของคนรักรถ หนีไม่พ้นเรื่องล้างรถแล้วฝนตกนี่แหละค่ะ เพราะฝนไม่ได้มีแค่น้ำอย่างเดียวค่ะ แต่กว่าจะลงมาถึงตัวรถ ฝนก็เอาทั้งฝุ่นทั้งคราบอะไรต่อมิอะไรมาเต็มไปหมด ตกแป๊บเดียวคราบมาเต็มรถเลยค่ะ เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้อีกด้วย แต่หน้าฝนนี้แอดมินมีตัวช่วยเป็น Shiny Wax Premium Wsh & Shine Intensive Form แค่ฉีดโฟม แล้วใช้ผ้าถู รถก็สะอาด เงาวับอย่างรวดเร็ว ฝนจะตกอีกกี่รอบก็ยังสบายค่ะ https://www.youtube.com/watch?v=DoThfVuUbOMเงางามและปลอดภัยในขั้นตอนเดียว

จะดีแค่ไหนถ้าคุณดูแลพื้นบ้านให้เงางาม แถมยังปลอดภัยกับผิวด้วย กับผลิตภัณฑ์แว๊กซ์เคลือบพื้นสูตรน้ำ กลิ่นไม่ฉุน ไม่มีสารเคมีตกค้าง Shiny Wax Floor Coatingเคลือบแก้ว หรือแว๊กซ์

หลายๆ คนสงสัยว่าจะดูแลรถทั้งทีจะเลือกเคลือบแก้ว หรือแว๊กซ์ดี การเคลือบแก้ว คือการเคลือบรถด้วยสารเคลือบแข็งพิเศษ ช่วยให้รถเงางามเป็นประกายได้ยาวนานขึ้นเทรนด์สูตรน้ำ เทรนด์สุดฮิต

ยุคนี้เทรนด์ความปลอดภัยมาแรงนะคะ หลายๆ สินค้าจึงหันมาผลิตสินค้าที่เป็นสูตรน้ำซึ่งมีความอ่อนโยน และปลอดภัยกับผิวหนัง แว๊กซ์เคลือบพื้นก็ยังมีสูตรน้ำค่ะกว่าจะมาเป็น Shiny Wax

แว๊กซ์มีคุณสมบัติที่ดีในการยึดเกาะ ถูกนำไปใช้ในการเคลือบวัสดุต่างๆ เพื่อช่วยป้องกัน และลดการกัดกร่อน กันน้ำ รวมถึงมีคุณสมบัติที่ดีในการช่วยให้เกิดความเงางามอีกด้วย