ต้นไม้กลายเป็นแว๊กซ์?

ต้นไม้กลายเป็นแว๊กซ์ได้อย่างไร Shiny wax จะเล่าให้ฟัง หลายคนคงยังไม่ทราบว่าผลิตภัณฑ์ Shiny Wax ของเรามีส่วนผสมจากธรรมชาติ นั่นก็คือ “ต้นคานูบา (Carnuaba)” นั่นเอง โดย..บอกลาผ้ายับกับเทคนิครีดผ้าให้เรียบกริ๊บบบบ!!

หลายครั้งที่รีดผ้าไม่เรียบสักที เอ๊ะ หรือเป็นเพราะเรารีดไม่ถูกจุดกันนะ วันนี้เราเลยมีเทคนิคในการรีดผ้าเล็กๆน้อยๆมาฝาก ถ้านำไปปรับใช้รับรองผ้าเรียบกริ๊บบบบบแน่นอน!! ไปดูกันบอกลาฝุ่นจับ.. ขยับชีวิตให้ง่ายขึ้น

ฝุ่นเต็มบ้านไปหมดเลย เพิ่งกวาดไปเมื่อเช้านี้!? ต้องกวาดต้องถูอีกกี่รอบกว่าฝุ่นจะหมดกันนะ แต่ไม่ต้องห่วง เพราะ...เทคนิคทำความสะอาดกระเบื้องพื้นบ้านให้เหมือนวันแรกที่ซื้อบ้าน ทำยังไงกันนะ?

ถูแล้วถูอีกก็ยังไม่ใสสะอาดสักที เชื่อว่าจะเป็นปัญหาสำหรับแม่บ้านหลายๆคน อยากรู้วิธีการแก้ปัญหาล่ะสิ? คลิ๊กเลย!!5 วิธีดับกลิ่นห้องน้ำให้หายเหม็น

ในชีวิตประจำวันเราค่อนข้างใช้ห้องน้ำบ่อย ไม่ว่าจะเป็นการอาบน้ำเพื่อชำระสิ่งสกปรกออกจากร่างกายต่างๆ กลิ่นจึงเป็นปัญหาสุดแสนจะกวนใจ อยากรู้วิธีจัดการปัญหาเหล่านั้นล่ะก็ มาดูกัน..ไม่ชอบคำความสะอาด!! เรื่องนี้แก้ไม่ยาก รู้แล้วจะไม่ต้องทำความสะอาดไปอีกนานนน

ได้ข่าวว่าไม่ชอบทำความสะอาดบ้านเหรอ? เข้ามาอ่านสิ แล้วคุณจะรู้ว่ามันดีต่อคุณมากแค่ไหน..แวกซ์เคลือบพื้นมีขั้นตอนยุ่งยาก? ทำให้พื้นลื่น? ไม่ปลอดภัย?

คุณคิดผิด!! เพราะผลิตภัณฑ์ Shiny Wax ของเราช่วยปกป้องการขูดขีดในทุกสภาพผิว แถมยังช่วย...บ้านที่มีพื้นไม้ต้องอ่าน!! ห้ามพลาด

อยากให้พื้นไม้อยู่ไปนานๆ? อยากให้เงางาม วาววับต้องทำอย่างไร? มาอ่านกัน..