Blogs

แวกซ์เคลือบพื้นปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง!

คำว่า “แวกซ์เคลือบพื้น” แค่ได้ยินก็รู้สึกว่าต้องบอกให้เด็กเล็กภายในบ้าน ก็ต้องอย่าให้ออกมาข้างนอกขณะที่กำลังทำความสะอาดบ้านอยู่ เพราะกลัวว่าเด็กๆจะลื่นล้ม รวมไปถึงเป็นอันตรายต่อผิวหนังเด็กๆด้วย..ผลิตภัณฑ์ที่แม่บ้านต้องร้อง "ว้าว"

ใครไม่ว้าว แต่แม่บ้าน “ว้าว” เพราะผลิตภัณฑ์ Shiny Wax แวกซ์เคลือบพื้น สามารถทำให้พื้นเงางาม ไม่ลื่น ไม่..ปลอดภัยแวกซ์ชื่อนี้ "ไม่มีลื่น"

ไหนใครว่าแวกซ์ลื่น? บอกเลยว่า “คิดผิด” เพราะผลิตภัณฑ์ของเรา No!ลื่น No!ฝุ่น เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเราเป็นแวกซ์ที่มีคุณสมบัติเด่นในด้ำนความฝืดผิวสัมผัส..หมดปัญหาของประดับ "ฝุ่นจับ"

รู้หรือไม่!! ผลิตภัณฑ์ Shiny Wax ของเรา นอกจากพื้นบ้านแล้ว ยังสามารถเคลือบสิ่งของภายในบ้านได้อีกด้วย เช่น..3 วิธี ใช้แวกซ์เคลือบ "Shiny Wax"

แวกซ์เคลือบพื้น Shiny Wax นอกจากจะใช้ เคลือบพื้นบ้านที่เรารักให้เงางาม และทนทานต่อรอยขีดข่วนแล้ว Shiny Wax ยังสามารถใช้กับของประเภทอื่นได้อีกด้วย...Shiny Wax ขอท้าให้ลอง ขวดเดียวจบ!!

หลายคนคงเหนื่อย ที่จะต้องทำความสะอาดบ้านอยู่บ่อยครั้ง เพราะหลังจากทำความสะอาดไม่กี่วัน ฝุ่นก็กลับมาเกาะพื้นเต็มไปหมด ทำความสะอาดขนาดไหน ไม่กี่วันก็กลับมาเกาะเหมือนเดิม..เคล็ดลับพื้นไม้เงางาม ไม่ทำลายผิวกับ ShinyWax

หลายๆบ้านคงนิยมพื้นไม้ เพราะว่าเป็นวัสดุยอดนิยมที่นำมาตกแต่งบ้าน และแน่นอนว่าเราต้องสัมผัสกับพื้นผิวไม้เป็นประจำทุกวัน ซึ่งจะทำให้พื้นดูเก่าไปตามอายุการใช้งาน และยังต้องเจอกับปัญหาฝุ่น คราบสกปรก และรอยขูดต่างๆอีกด้วย วันนี้เราเลยวิธีในการทำความสะอาดพื้นไม้มาแนะนำกัน ไปดูกันเลยทุกคนคงสงสัยกันใช่ไหมว่าทำไมแวกซ์เคลือบพื้น Shiny Wax ถึงปลอดภัย?

ทุกคนคงสงสัยกันใช่ไหมว่าทำไมแวกซ์เคลือบพื้น Shiny Wax ถึงปลอดภัย? . แถมยังไม่เป็นอันตรายต่อผิดหนังของเราอีกด้วย เพราะว่าเราผ่านการรับรองจากสถาบัน Dermscan Asia วันนี้เราเลยจะมาเล่าให้ฟังกัน ว่าสถาบัน Dermscan Asia คืออะไร แล้วทำไมต้องเป็นสถาบันนี้ เดิมแล้วบริษัทเดิร์มสแกนเอเชีย จำกัด เป็นบริษัทที่ทำการวิจัยทางคลินิก เพื่อประเมินประสิทธิภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง และในปี 2561 ทางบริษัทเดิร์มสแกนเอเชีย จำกัด ได้เข้าร่วมกับ Eurofins ผู้นำด้านนวัตกรรมในการทดสอบผลิตภัณฑ์ อาหาร สิ่งแวดล้อม ยาและเครื่องสำอาง ให้กับกลุ่มลูกค้าในหลายอุตสาหกรรมทั่วโลก เพื่อส่งเสริมการวิจัยทางคลินิกให้เป็นไปตามมาตรฐานการทดสอบด้านการระคายเคืองผิวหนัง ที่มอบให้กับสินค้านั้นๆ ที่ผ่านการทดสอบว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวหนังอาสาสมัครที่ทำการทดสอบ . Shiny Wax สูตรน้ำจึงถูกคิดค้นขึ้นมา ให้ต้องใช้ง่าย เคลือบพื้นเงางาม สบายเท้า แถมยังตอบโจทย์เรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก เพื่อให้คนในบ้านปลอดภัยจากสารเคมีอันตรายต่างๆ เราจึงเลือกส่วนผสมที่ปลอดภัยและผ่านการทดสอบว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง เพราะฉะนั้นถ้าอยากหาตัวช่วยในการดูแลเฟอร์นิเจอร์ หรืออุปกรณ์ต่างๆ ในบ้านของคุณให้ง่ายและสะอาดเงางาม และปลอดภัยต่อสมาชิกภายในบ้าน ต้อง Shiny Wax แว๊กซ์เคลือบพื้น สูตรน้ำ ใช้งานง่ายภายในบ้าน เพียงแค่ผสมผลิตภัณฑ์ Shiny Wax 2-3 ฝา ต่อน้ำ 5 ลิตร หลังจากนั้นสามารถนำไม้ถูพื้นจุ่มแล้วสามารถถูพื้นได้เลย เพียงเท่านี้พื้นบ้านของคุณก็จะสะอาด เงางาม แถมยังยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย